“ตู่ ปิยวดี” นำทีม “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” บุกเซ็นทรัลเวสต์เกต เปิดตลาดความอร่อยที่สายกินต้องห้ามพลาด!!

1

เปิดตลาดความอร่อยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” ที่ช่อง 3 ร่วมกับ ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว, แซ่บพาซ่าส์ และ มาวินฟินเฟ่อร์ นำร้านเด็ด ร้านดังถึง 100 ร้านค้า มากกว่า 500 เมนู มาให้ ชม ชิม ช้อปในงานนี้ที่เดียว!! รวมสายกินมาฟินร้านเด็ด นำทีมโดย ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ พร้อมด้วยทัพพิธีกรรายการดัง “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว” นำโดย ปอ ปุณยวีร์, แพท ณปภา, บูม สุภาพร และพิธีกรสายแซ่บ น้ำฝน พัชรินทร์, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, บุช เลอชาญ, แพม ปาเมล่า จากรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ตัวพ่อร้านเด็ดร้านลับ มาวิน ทวีผล จาก มาวินฟินเฟ่อร์ พร้อมด้วย 2 พระนางจากละครกระแสแรง “แม่เลี้ยง” อย่าง กองทัพ พีค – อุ้ม อิษยา มาร่วมเปิดตลาดในครั้งนี้

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณกนิษฐา กังสวนิช รองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา ที่นำสินค้า GI อาทิ มะม่วงน้ำดอกไม้คุ้งบางกระเจ้า ปลากุเลาเค็มตากใบ เนื้อโคขุนโพนยางคำ หอยนางรมสุราษฎร์ธานี มาร่วมงาน “แจ๋วแซ่บเฟ่อร” ให้ได้พิสูจน์ความอร่อยของสินค้า GI ที่ส่งตรงมาจากแหล่งผลิต

บรรยากาศการเปิดตลาดวันแรกเป็นไปด้วยความคึกคัก เรียกว่าร้านค้าแน่นขนัดไปด้วยนักช้อปสายกินที่มาลิ้มลองความอร่อยกันแบบจัดเต็ม ทั้งอาหารคาว-หวาน ร้านดังที่หาทานได้ยากเพราะไม่เคยไปออกงานที่ไหนมาก่อน รวมมาไว้ที่เดียวในงานนี้ สำหรับใครที่พลาดวันแรกก็ไม่ต้องเสียใจไป “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยต่อเนื่องกันถึง 7 วัน และยังเสิร์ฟความบันเทิงให้ได้สนุกและฟินกันต่อกับทัพนักแสดงช่อง 3 ซึ่งในวันเสาร์ที่ 8 มีนาคม เวลา 12.00 น. แฟน ๆ จะได้พบกับคู่รักแห่งหมู่บ้านดงขาม เพื่อน คณิน และ เดนิส เจลีลชา ขณะที่เวลา 17.00 น. พบกับ ยูโด ธรรม์ธัช และ พริกขิง สุรีย์ญะเรศ จากละคร “อีบัวกับไอ้ขวัญ” ปิดท้ายด้วยวันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม เวลา 12.00 น. พบกับ ป๊อบ ธัชธร และ เรนเดียร์ ปฤสยา เวลา 17.00 น. คุณหลวงฯ ภณ ณวัสน์ และ แม่แฟง จอย รินลณี จากละคร “คุณพี่เจ้าขาดิฉันเป็นห่านมิใช่หงส์” มาอิ่มท้องและเพลิดเพลินกับความอร่อยกันตลอดทั้งงาน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 มีนาคม 2568 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัล เวสต์เกต สายกินห้ามพลาดเด็ดขาด!!